[Cách chọn mua máy bơm] Cách chọn mua máy bơm dân dụng tốt nhất

Thứ Ba, 20/10/2015, 11:23 GMT+7

Máy bơm nước được sử dụng rất phổ biến ở nước ta, hiện náy có rất nhiều loại máy bơm nước như: máy bơm nước công nghiệp, máy bơm chữa cháy, máy bơm nước dân dụng ... Hôm nay kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn gia đình các bạn chọn mua máy bơm nước dân dụng tốt nhất.

máy bơm dân dụng, chọn mua máy bơm dân dụng

Máy bơm dân dụng đang được người dùng tin tưởng và sử dụng rất nhiều

Những yếu tố cần chú ý trước khi chọn mua máy bơm nước dân dụng?

- Cần xác định mục đích sử dụng, hút nước từ đường ống hay bể ngầm hoặc bơm nước giếng khoan, đưa nước lên bồn chứa hay bơm tăng áp vào các thiết bị trong gia đình.

Nếu sử dụng để hút nước từ đường ống và cấp vào bồn chứa trên cao thì các bạn nên dùng loại máy bơm bán chân không công suất từ 370W đến 750W.

Nếu sử dụng để hút nước từ bể ngầm hay giếng khoan lên bồn chứa thì các bạn nên dùng loại máy bơm nước li tâm hoặc ly tâm đa tầng cánh tùy theo nhu cầu đẩy cao bao nhiêu.

 Chú ýTrong trường hợp vòi hoa sen của gia đình bị yếu thì cần chọn mua máy bơm gia đình tự động cũng thuộc loại chân không để gia tăng áp lực nước vốn yếu từ bể xuống vòi sen hoặc hút trực tiếp từ bể ngầm, vòi nước chính vào thiết bị. Chiều cao của nhà tính từ nơi đặt máy bơm dân dụng đến bể hoặc bình nước trên cao cũng là một trong những điều kiện phải lưu ý kĩ càng khi chọn mua máy bơm nước nhà cao tầngĐối với nhà 2,3 tầng thông thường chỉ cần mua máy bơm 125W với điều kiện nước hút dễ dàng từ bể ngầm hoặc đường ống nước mạnh. Nhà có đường ống yếu hay 4,5 tầng thì chọn máy có công suất 230W hay 250W. Chọn loại máy bơm dân dụng có độ cao thích hợp là yếu tố không thể thiếu sau khi đã tập hợp được những yếu tố trên. Thường thì chọn máy bơm có trị số cao hơn 1,5 lần trị số thực tế là thích hợp. Tùy theo dung lượng bể chứa lớn hay nhỏ mà chọn loại máy bơm có công suất và lưu lượng phù hợp.

 Sau khi xác định được loại máy bơm cần mua, công suất máy bơm ... thì chúng ta nên chọn hãy sản xuất cho dòng bơm. Một vài hãng sản xuất với chất lượng tốt mà các bạn nên biết như:, ebara, tsurumi ... Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, để đảm bảo không mua phải hàng giả hàng nhái thì các bạn nên lựa chọn những nơi phân phối, cung ứng sản phẩm chính hãng uy tín, các bạn cũng có thể tham khảo cách phân biệt máy bơm thật giả (dành cho hãng ).

Xem thêm: https://pmf.com.vn/mua-hang-chon-loc.html

Xem thêm: Mẹo nhỏ mua sắm

Tags: Máy bơm, máy bơm nước, cách chọn mua máy bơm, chọn mua máy bơm, máy bơm nước nhà cao tầng, máy bơm nước giá rẻ, chọn máy bơm nước giá rẻ
TheGioiMayBom.vn / Cách chọn mua máy bơm
Tags: Máy bơm, máy bơm nước, cách chọn mua máy bơm, chọn mua máy bơm, máy bơm nước nhà cao tầng, máy bơm nước giá rẻ, chọn máy bơm nước giá rẻ
TheGioiMayBom.vn / Cách chọn mua máy bơm