Gạch 3D nghệ thuật

Thứ Năm, 07/07/2016, 15:52 GMT+7

Để tiếp cận và mang nghệ thuật vào nhà, chúng ta có rất nhiều cách làm khác nhau. Nếu như các bạn đang có nhu cầu tìm một phong cách mới, độc và là thì sử dụng gạch 3D là một ý kiến, một sự lựa chọn mà chúng ta cần cân nhắc. Sử dụng gạch 3D để bắt kịp xu hướng trang trí nội thất mới nhất năm nay.

Gạch 3D nghệ thuật là gì?

Gạch 3D nghệ thuật (còn gọi ngắn gọn là gạch 3D) là cốt lõi của xu hướng trang trí nội thất nhất hiện nay: sử dụng gạch 3D ốp tường – gạch 3D lát sàn tạo điểm nhấn cá tính cho tổng thể kiến trúc nội thất trong nhà. Vì sao gọi là gạch 3D nghệ thuật?! Bởi thật sự, “chơi” được gạch 3D sao cho đúng, cho đẹp là cả một nghệ thuật của người chủ nhà. Chưa hết, bản thân gạch 3D sau khi hoàn thiện thi công đã là một tác phẩm nghệ thuật thực thụ của công nghệ sản xuất tân tiến nhất.  Gạch 3D mở ra cho khách hàng, những chủ nhà, trăm ngàn sự lựa chọn với nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Với gạch 3D, ta có thể quên đi những bức tranh treo tường mỏng manh  hay những tấm thảm trải sàn khiến ta đổ mồ hôi để vệ sinh chúng. Gạch 3D nghệ thuật: đẹp – bền – dễ sử dụng – tiết kiệm!

Đặc biệt hơn, gạch 3D nghệ thuật là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay cho hạng mục trang trí sàn, lót nền nhà ở. Trước đây, để đưa các hình ảnh xuống sàn, ta chỉ thấy được ở các trung tâm triển lãm lớn với mục đích cho khách tham quan chụp hình. Mặt khác, cách làm này rất tốn kém bởi hầu hết tất cả đều được vẽ tay. Thế nhưng với gạch 3D nghệ thuật, mọi thứ đã trở nên dễ dàng hơn cả trong việc tiếp cận thi công – sử dụng.

Cấu tạo và cách sử dụng gạch 3D

Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, gạch 3D nghệ thuật cũng có cấu tạo khác biệt với các loại gạch tranh rẻ tiền khác đang được bán hầu hết ở các cửa hàng vật liệu trang trí nội thất. Để đảm bảo được giá trị thẩm mỹ của mỗi bộ gạch 3D, các nhà sản xuất phải quy chuẩn kích thước của mỗi viên gạch. Hai loại kích thước gạch phổ biến nhất hiện nay được các nhà máy áp dụng là 600*600mm/viên và 800*800mm/viên. Chỉ sử dụng 2 kích thước này thì chúng ta mới có thể yêu cầu được các bộ gạch lớn lên đến chục mét vuông, bởi nếu sử dụng gạch có khổ nhỏ hơn thì số lượng đường mạch gạch lại càng tăng. Đây là điều nên tránh!

Thi công gạch 3D nghệ thuật cũng vô cùng đơn và nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian cho các công đoạn khác. Ưu điểm của gạch 3D là sau khi thi công, ta gần như hoàn toàn không nhìn thấy các đường mạch nếu đứng từ một khoảng cách vừa phải. Ngoài ra, khi sử dụng cho mục đích ốp tường, khách hàng có thể chọn kiểu ốp âm tường hoặc ốp gạch lên tường cũ, sau đó đặt khung tranh chạy viền, cũng tạo ra hiệu ứng rất đẹp và đẳng cấp. Ngoài ra, nếu có nhu cầu sử dụng các bộ gạch to cho cả mục đích lát sàn và ốp tường, nhà cung cấp vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường hiện nay.

Sử dụng gạch 3D cũng vô cùng đơn giản. Bề mặt vi tinh của mỗi viên gạch 3D được tối ưu hóa các ưu điểm nhằm đáp ứng được các tác động phải hứng chịu trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, đây là điều khiến cho việc đầu tư mua gạch 3D nghệ thuật tiết kiệm hơn các giải pháp khác bởi gạch 3D rất bền, ít hư hỏng, tuổi thọ cao và dễ chùi rửa với các dung dịch tẩy rửa thông thường.

Sở hữu gạch 3D nghệ thuật ngay hôm nay

Gạch 3D nghệ thuật tuy có mức giá hơi cao so với các loại gạch khác nhưng vẫn có một bộ phận lớn khách hàng yêu thích và sẵn sàng chi tiền đầu tư. Trong tương lai sắp tới, gạch 3D sẽ là sự lựa chọn đầu tiên của các chủ nhà và các kiến trúc sư khi nghĩ về giải pháp cho trang trí nội thất. Vậy còn chờ gì nữa?! Hãy trở thành người đi đầu xu hướng và tìm mua ngay cho mình một bộ gạch 3D nghệ trang trí ngay tại nhà. Mạnh Trí hân hạnh là bạn đồng hồng của mọi khách hàng trong quá trình chọn lựa và đặt mua 3DFloor.vn - gạch 3D nghệ thuật. Niềm vui của quý khách là động lực của chúng tôi!

Nguồn: https://gach3dmanhtri.com/gach-3d-nghe-thuat/33967

Tags: gạch 3d nghệ thuật, gạch 3d giá rẻ, gạch 3d ốp tường, gạch 3d lát sàn, gạch 3d lót nền, gạch 3d tphcm
TheGioiMayBom.vn / Bài nên đọc
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 100/100
Tags: gạch 3d nghệ thuật, gạch 3d giá rẻ, gạch 3d ốp tường, gạch 3d lát sàn, gạch 3d lót nền, gạch 3d tphcm
TheGioiMayBom.vn / Bài nên đọc