Mua nhà cấp 4 quận 12 khu vực nào?

Thứ Năm, 21/01/2016, 11:05 GMT+7

Hãy tham khảo bài viết sau để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Gợi ý chọn mua nhà cấp 4 quận 12 giá rẻ

Quận 12 là quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, nằm ở phía tây Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận được thành lập ngày 1 tháng 4 năm 1997, với nhiều địa điểm tham quan như căn cứ Vườn Cau ở Thạnh Lộc, chùa Thiên Vân, chùa Quảng Đức, làng cá sấu, các vườn mai, vườn kiểng... và cũng là địa điểm đặt trung tâm CNTT lớn nhất nước là Công Viên Phần Mềm Quang Trung.

Quận 12 có hệ thống đường bộ với quốc lộ 22 (nay là đường Trường Chinh), xa lộ vành đai ngoài (nay là quốc lộ 1A ), các tỉnh lộ 9, 12, 14, 15, 16, hệ thống các hương lộ này khá dày. Ngoài ra, quận còn có sông Sài Gòn bao bọc phía đông, là đường giao thông thủy quan trọng. Trong tương lai, nơi đây sẽ có đường sắt chạy qua. Vị trí này, cảnh quan này tạo cho Quận 12 không gian thuận lợi để bố trí các khu dân cư, khu công nghiệp, thương mại – dịch vụ – du lịch để đẩy nhanh quá trình đô thị hóa, phát triển kinh tế – xã hội, hướng tới công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Chính vì những ưu điểm đó mà quận 12 là khu vực có nhiều cư dân sinh sống. Nếu như bạn muốn chọn mua nhà cấp 4 quận 12 thì có thể tham khảo những khu vực dưới đây:

Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Hồ Chí Minh: Phường có diện tích 5,71 km², dân số năm 1999 là 12621 người, mật độ dân số đạt 2210 người/km².

Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh: Phường có diện tích 423 ha, dân số vào khoảng 32.523 người, mật độ dân số 7.706 người/km2. Các tuyến đường giao thông trên địa bàn phường Tân Chánh Hiệp có chiều dài tổng cộng 33.960 m. Địa giới của phường được bao quanh bởi 4 tuyến đường nhựa chính: Quốc lộ 1A, đường Bùi Văn Ngữ, đường Nguyễn Ảnh Thủ và đường Tô Ký. Cơ cấu nền kinh tế: nông nghiệp chiếm 20%; tiểu thủ công nghiệp chiếm 29%; thương mại - dịch vụ chiếm 51%.

Phường Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh: Phường có diện tích 4,51 km², dân số năm 1999 là 8979 người, mật độ dân số đạt 1991 người/km².

Phường Thạnh Xuân, Quận 12 , Hồ Chí Minh: Phường có diện tích 9,58 km², dân số năm 1999 là 12414 người,mật độ dân số đạt 1296 người/km².

Phường An Phú Đông, Quận 12 , Tp.Hồ Chí Minh: Phường An Phú Đông có diện tích 8,56 km², dân số năm 1999 là 11333 người, mật độ dân số đạt 1324 người/km².

>> Xem thêm: Mua bán nhà đất

Đây là những khu vực tập trung nhiều nhà cấp 4, với điều kiện an ninh ổn định cũng như mội trường sống tốt.

Những điều cấm kỵ khi mua nhà cấp 4 quận 12

Nhà quận 12 ngoài là nơi an cư, còn là tài sản gắn bó với nhiều người, vì vậy các tiêu chí để chọn mua nhà đất được rất nhiều người quan tâm.

1, Phong thủy nhà đất tránh đường hình chữ Đinh

Điều cấm kỵ khi mua nhà đất đầu tiên là nhà nằm trên đường hình chữ Đinh, chủ về trá bạị Luận về cát hung, vượng suy của trạch vận, thì có hai loại đường hình chữ Đinh. Một là đường chữ Đinh hướng ngoại, hai là đường chữ Đinh hướng nộị.

Theo kinh nghiệm, loại đường chữ Đinh hướng nội là không tốt, sẽ có tai họa nặng, bởi vì phòng ốc không nên bị trực xung (đâm thẳng vào).

Chái nhà giống như chân tay của ngườị Nếu khuyết (thiếu) một bên, coi như tàn phế, không đi lại được. Theo lý luận phong thủy nhà bên phải không có chái thì nữ nhân chết, bên trái không có chái thì nam nhân vong.

Dương trạch (phần từ nền nhà trở lên) có liên hệ mật thiết tới họa phúc, cát hung của đời người. Vì trời có thiên vận, đất có địa vận, người có mạng vận, nhà có trạch vận. Nền nhà đằng trước cao, đằng sau thấp là không tốt, vì khí bị tù hãm.

Dương trạch tốt nghĩa là các phương diện được điều hoà cân bằng, vừa đề phòng tai hoạ, vừa bảo đảm vệ sinh ở xung quanh, ánh sáng đầy đủ, lại thông thoáng, yên tĩnh.

2, Không được xây nhà ở tận cùng ngõ cụt

Không được xây ở tận cùng ngõ cụt vì sẽ những nơi như vậy sẽ dễ mang đến thiên tai và các hiểm họa tổn tài hay tàn tật cho gia chủ.

3, Trước cửa không được trồng cây đại thụ, cây khô

Không được trồng cây đại thụ đối diện với cửa chính của căn nhà, bởi vì trồng cây to lớn trước cửa nhà không những cản trở dương khí vào trong mà còn rước thêm âm khí vào nhà. Nói thực tế một chút thì trồng cây như thế cũng khiến cho mọi người ra vào bất tiện hơn, rồi những lúc mưa to gió lớn cũng sẽ dễ hút sấm sét mang lại nguy hiểm cho mọi người hơn. Hay mùa thu lá rụng dễ bay vào các phòng khiến cho căn phòng không còn được sạch sẽ nữa.

Trước cửa tuyệt đối không được trồng cây khô. Cho dù không phải là cây đại thụ và cũng không cần biết là đứng thẳng hay bị đổ xuống đất thì trong phong thủy cũng sẽ dễ ảnh hưởng đến người già và dẫn dụ sự nghèo khó đến cho gia đình. Vì vậy tốt nhất nên chặt bỏ hết những cây như thế.

4, Không được quay mặt vào khu nhà trống

Trước cửa, nhìn thẳng có một ngôi nhà trống, thì nam nữ thường than khóc, nghĩa là hay phát sinh những chuyện bất hạnh.

5, Những lưu ý về móng nhà

Nền móng của ngôi nhà thấp đằng trước, cao hơn ở phía sau sẽ mang lại may mắn cho gia đình, ngược lại đằng trước cao, phía sau thấp là điều không tốt lành.

Móng nhà hoặc căn nhà có hình dạng hẹp trước rộng sau hình cái thang thì gia chủ sinh sống ở đây không chỉ có phúc mà còn cao sang và còn được thanh thế lẫy lừng trong xã hội.

Móng nhà hoặc căn nhà có hình dạng bên trái dài, bên phải ngắn cũng là điều cấm kỵ khi mua nhà đất mà gia chủ phải biết để tránh ảnh hưởng không tốt đến vợ và các con trong gia đình.

Móng nhà hướng Đông Nam bị sứt mẻ sẽ không có lợi cho việc sinh con đẻ cái, nhưng không ảnh hưởng đến vận khí của gia đình.

>> Xem thêm: Mua bán nhà đất quận 12

Tham khảo thông tin mua bán nhà giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Tham khảo thông tin mua bán nhà tại MuaBanNhanh.com website mua bán trực tuyến nơi có hàng trăm tin đăng bán nhà mỗi ngày. Để được cập nhật thông tin và giá nhà đất mới nhất hãy xem ngay: Bán nhà quận 12

Nguồn: https://muabannhanhnhadat.com/mua-nha-cap-4-quan-12-khu-vuc-nao/44234

Tags: Bán nhà cấp 4, bán nhà cấp 4 giá rẻ, mua bán nhà cấp 4, mua bán nhà cấp 4 giá rẻ, Mua bán nhà đất TPHCM, Mua nhà cấp 4, chọn mua nhà quận 12 theo phong thủy, Mua bán nhà đất giá rẻ, mua nhà cấp 4 quận 12 theo phong thủy, mua nhà đất theo phong thủy, Nhà c
TheGioiMayBom.vn / Bài nên đọc
No avatar
Đăng bởi trucphuong
Tham gia 10/11/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 37/37
Tags: Bán nhà cấp 4, bán nhà cấp 4 giá rẻ, mua bán nhà cấp 4, mua bán nhà cấp 4 giá rẻ, Mua bán nhà đất TPHCM, Mua nhà cấp 4, chọn mua nhà quận 12 theo phong thủy, Mua bán nhà đất giá rẻ, mua nhà cấp 4 quận 12 theo phong thủy, mua nhà đất theo phong thủy, Nhà c
TheGioiMayBom.vn / Bài nên đọc