[Sử dụng máy bơm đúng cách] Quy trình bảo dưỡng máy bơm đúng cách?

Thứ Ba, 20/10/2015, 11:27 GMT+7

Xin chào chuyên mục tư vấn! Chuyên mục có thể cho tôi biết quy trình bảo dưỡng máy bơm đúng cách như thế nào không ạ. Tôi đã mua máy bơm được 1 năm rồi nhưng chưa bảo dưỡng máy lần nào cả. Chuyên mục giúp tôi với! (Thành Hưng– Hà Nội)

máy bơm

Chào bạn!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn Thành Hưng, câu hỏi của bạn Thành Hưng cũng là thắc mắc của rất nhiều người. Về câu hỏi này chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bất kỳ chiếc máy bơm nước nào, dù là chất lượng tốt hay trung bình, hàng nhập khẩu hay liên doanh thì đều cần phải có chế độ bảo dưỡng định kỳ nhằm tăng tuổi thọ cho máy. Dưới đây, công ty Môi Trường Việt xin giới thiệu đến bạn quy trình bảo dưỡng máy bơm gia đình đúng cách:

- Trước tiên cần bảo dưỡng, kiểm tra hoạt động của cánh quạt, môtơ, bơm nước, dây đai, trục ria phân phối nước.

- Tiếp đó là vệ sinh định kỳ lưới nhựa tản nước.

- Xả cặn bẫn ở đáy tháp, vệ sinh, thay nước mới.

- Kiểm tra dòng hoạt động của mô tơ máy bơm honda, quạt, tình trạng làm việc của van phao.

- Bảo dưỡng quạt giải nhiệt của máy bơm nước

- Bảo dưỡng máy bơm trong hệ thống lạnh. Bơm nước giải nhiệt, bơm nước xả băng và bơm nước lạnh, bơm glycol và các chất tải lạnh khác, bơm môi chất lạnh. Tất cả các loại máy bơm này dù sử dụng bơm các tác nhân khác nhau nhưng về nguyên lý và cấu tạo lại hoàn toàn tương tự.

Hy vọng, với những thông tin trên, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: “Quy trình bảo dưỡng máy bơm đúng cách?” rồi bạn nhé. Hiện nay, máy bơm nước đang được phân phối và cung cấp bởi công ty chúng tôi. Những loại máy bơm của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ Ý có độ bền cao chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Xem thêm: https://in-an.com/hieu-biet-mua-hang.html

Xem thêm: Lời khuyên mua sắm

Tags: Máy bơm, máy bơm nước, sử dụng máy bơm, cách sử dụng máy bơm, sử dụng máy bơm đúng cách, hướng dẫn sử dụng máy bơm, bí quyết sử dụng máy bơm
TheGioiMayBom.vn / Sử dụng máy bơm đúng cách
Tags: Máy bơm, máy bơm nước, sử dụng máy bơm, cách sử dụng máy bơm, sử dụng máy bơm đúng cách, hướng dẫn sử dụng máy bơm, bí quyết sử dụng máy bơm
TheGioiMayBom.vn / Sử dụng máy bơm đúng cách